Tổng quan dự án Stella Mega City

Dự án Stella Mega City với quy mô diện tích 60ha, nằm trong khuôn viện hành chính và trung tâm thể dục thể thao quận Bình Thủy, Tp. Cần Thơ.

Phát triển phân khúc đất nền đang hot trên thị trường hiện nay, dự án Stella Mega City – Quận Bình Thủy là điểm đến đầu tư lý tưởng, giải pháp an cư hoàn hảo dành quý khách hàng và các nhà kinh doanh.

TỔNG QUAN DỰ ÁN STELLA MEGA CITY

  • Tên dự án: Stella Mega City
  • Loại hình phát triển: Đất nền
  • Đơn Vị Phân Phối: stellamegacitycantho.com
  • Vị trí: Nằm trong khuôn viên hành chính chính và trung tâm thể dục thể thao, phường Bình Thủy, quận Bình Thủy, Tp. Cần Thơ
  • Quy mô diện tích: khoảng 60ha
  • Cơ sở hạ tầng hoàn thiện.

VỊ TRÍ DỰ ÁN STELLA MEGA CITY

Sức hút đầu tiên của dự án Stella Mega City phải kể đến là vị trí tọa lạc, khi khuôn viên của dự án nằm trọn vẹn trong khu trung tâm hành chính – thể dục thể thao của quận Bình Thủy, Tp.Cần Thơ.

Giá trị kết nối của dự án Stella Mega City, Bình Thủy:

Cách đường Lê Hồng Phong, trạm y tế phường Bình Thủy 500m, di chuyển về trung tâm Tp.Cần Thơ khoảng 30 phút

Trung tâm hành chính quận Bình Thủy, công an quận Bình Thủy 1.5 km

Chỉ cách vài phút di chuyển từ đất nền dự án Stella Mega City là tới trường Đại học Kiến Trúc, trường THPT Bình Thủy, trường mầm non Sơn Ca, chợ Bình Thủy…

Tiềm năng của thị trường bất động sản Cần Thơ nói chung và dự án Stella Mega City nói riêng được đánh giá cao không chỉ nhờ vào vị trí trung tâm vùng Đồng bằng sông Cửu Long, mà còn nhờ vào tính chất kết nối thông suốt về hạ tầng giao thông với các địa phương trong vùng.

Theo Sở Giao thông vận tải Tp.Cần Thơ, Bộ Giao thông vận tải đang triển khai xây dựng tuyến cao tốc đoạn Trung Lương – Mỹ Thuận và sẽ tiếp tục triển khai xây dựng đoạn Mỹ Thuận – Cần Thơ để hoàn thành khai thác đồng bộ toàn tuyến vào năm 2021. Song song với đó, tuyến N2 từ Tp.HCM kết nối với các cầu Cao Lãnh, cầu Vàm Cống và tuyến Lộ Tẻ – Rạch Sỏi khi xây dựng hoàn thành đưa vào khai thác sẽ giúp cho việc kết nối của thành phố tới các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long thêm thuận tiện hơn.

Bên cạnh đó, Tp.Cần Thơ cũng đang tiếp tục triển khai các dự án xây dựng mới đường tỉnh 922, nâng cấp mở rộng các đường tỉnh 917, 920 các dự án đường nối quốc lộ 91 với đường Nam Sông Hậu, cầu Tây Đô trên đường tỉnh 932, nâng cấp mở rộng các đường tỉnh 918, 921, 923. Đây là các tuyến quốc lộ, đường trục chính đô thị, đường tỉnh quan trọng, đáp ứng yêu cầu kết nối giao thông đồng bộ.

Đặc biệt theo định hướng quy hoạch đến năm 2025, Tp.Cần Thơ sẽ trở thành trung tâm công nghiệp, thương mại – dịch vụ, giáo dục – đào tạo, khoa học – công nghệ, y tế và văn hóa của toàn vùng, đồng thời là đô thị cửa ngõ của hạ lưu sông Mêkong, là đầu mối giao thông nội vùng và quốc tế quan trọng, có vị trí chiến lược về quốc phòng, an ninh.

Bên cạnh đó, với dân số gần 2 triệu người cùng những lợi thế phát triển nổi trội, chắc chắn nhu cầu về bất động sản của Tp.Cần Thơ là rất lớn, do đó những dự án chất lượng, pháp lý hoàn chỉnh như dự án Stella Mega sẽ là điểm đến an cư lý tưởng, cơ hội đầu tư an toàn cho khách hàng và các nhà kinh doanh.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN STELLA MEGA CITY

Dự án Stella Mega với sứ mệnh kiến tạo một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại với lối sống lành mạnh chuẩn đô thị. Chủ đàu tư dự án dành nhiều diện tích để trồng cây xanh nhằm điều hòa không khí, giảm thiểu tiếng ồn khói bụi…

MẶT BẰNG THIẾT KẾ DỰ ÁN DỰ ÁN STELLA MEGA CITY

Cơ sở hạ tầng của dự án Stella Mega được đầu tư bài bản, đồng bộ với đường nội khu trải nhựa lộ giới 6m, vỉa hè cây xanh, đèn điện chiếu sáng. Các lô đất nền được phân chia hợp lý, diện tích đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu sở hữu để ở, kinh doanh, cho thuê hay đầu tư.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về tổng quan dự án Stella Mega City, nếu còn bất kì thắc mắc cần được tư vấn thêm vui lòng truy cập tại website stellamegacitycantho.com để được đội ngũ nhân viên tư vấn trực tiếp.

English EN Vietnamese VI